Du học hè 2018 tại Philippines có gì thú vị?

cùng với sự lớn mạnh toàn diện của quốc gia thì nền giáo dục cũng đang ngày một đẩy mạnh. Chương trình ra nước ngoài học hè Philippines cho học sinh tiểu học là một hình thức học mới mẻ được tiếp cận với học sinh và phụ huynh Việt Nam trong vài năm vừa qua.


đồng hành cùng mùa hè năm 2018, duhochephilippines.net xin giới thiệu cùng quý vị phụ huynh một số chọn lựa học hè quốc tế cho con em mình khi đi học ở nước ngoài Anh ngữ tại Philippines. Chương trình du học hè Philippines cho học trò tiểu học được thực hành theo mô phỏng 1:1, tức là một thầy giáo kèm một học sinh. Hình thức học này giúp những em sau một thời kì ngắn có thể giận dữ nhanh nhạy và phát âm Anh ngữ chuẩn. Còn nếu như bạn muốn tranh thủ để đi du lịch philippines thì nhanh chân đến với Công ty tư vấn du học UE tại Đà Nẵng nhé.


chi phí, thời gian và đối tượng tham dự


Chương trình học ở nước ngoài hè Philippines cho học sinh tiểu học tại Học viện Anh ngữ CPI thường diễn ra dưới hình thức trại hè tính từ lúc khoảng tháng 6 mùa hè hàng năm. Đối tượng học sinh tham gia là trong khoảng lớp 2 tới lớp 8 với mức giá khoảng 2200 đô la Mỹ một quá học kéo dài 4 tuần.


ngoài ra quý vị phụ huynh còn cần chuẩn bị thêm 500 USD để tầm giá cho vé tàu bay, thị thực, ủy quyền giám hộ và bảo hiểm,...


lịch trình học tập trong chương trình du học hè Philippines cho học sinh tiểu học sẽ kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mỗi ngày học 5 tiết ở lớp học 1:1, một tiết Anh ngữ trong lớp học hàng ngũ khoảng 5 em, một tiết tiếng Anh vui với đội ngũ khoảng 9 em, một tiết ôn bài và một tiết viết nhật ký hàng ngày.Chế độ học tập và đảm bảo coi sóc


các lớp học được xếp đặt trong khóa du học hè Philippines cho học trò tiểu học đều được đảm đang và giảng dạy bởi giáo viên người Philippines, kể giọng Anh - xứ sở cờ hoa chuẩn. Bên cạnh đó, những lớp học còn xếp đặt những trợ giảng là các thầy giáo người Việt Nam để tương trợ các em trong công đoạn học tập.


bên cạnh đó, sẽ có một bảo mẫu Philippines cho nhóm khoảng 6 đến 8 em một để kể nhở và coi ngó chăm nom trong suốt chương trình du học hè Philippines cho học sinh tiểu học.


Chế độ ăn uống, sinh hoạt


Chế độ ăn uống


Với chế độ ăn uống, hàng ngày những bé sẽ có ba bữa ăn chính và một bữa ăn phụ theo hình thức buffet. Chương trình học ở nước ngoài hè Philippines cho học sinh tiểu học được các trường học lưu ý những món ăn phong phú để những bé có thể tuyển lựa và cảm thấy hứng thú, giảm nỗi lo âu và sợ hãi khi xa quê hương, xa ba má ở độ tuổi còn nhỏ. Một trong số đó vẫn đang là chương trình SDS Canada khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm.


Hoạt động ngoài giờ


những hoạt động trong trường bao gồm thể thao, âm nhạc diễn ra một tiết một ngày kèm theo những câu lạc bộ giao lưu, giúp các em hòa đồng hơn, tự tín hơn trong suốt chương trình học ở nước ngoài hè Philippines cho học sinh tiểu học.


không những thế, các em còn được thăm quan, khám phá, trải nghiệm các trò chơi, những khu mua mua vào cuối tuần, mở ra các điều mới mẻ và giúp những em trưởng thành hơn.


Phí tham gia chương trình du học hè Philippines cho học trò tiểu học thường phải đặt chỗ là 100 đô la Mỹ trên một học trò và mức phí này sẽ không được hoàn lại. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn lặng tâm vì chương trình Trại Hè như thế này thường được những trường tại Philippines tổ chức, thiết kế đã nhiều năm, phù hợp với đối tượng học sinh các nước đến từ Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. vậy thì hãy tham khảo thêm về kinh nghiệm du lịch philippines tự túc để chuyến đi Philippines thú vị hơn nữa nhé.


Hãy để trẻ rời xa vòng tay của bạn chỉ trong một tháng, bạn sẽ nhận thấy nhiều sự đổi thay tích cực và con cũng trở thành trưởng thành hơn với chương trình du học Philippines cho học sinh tiểu học. Nếu quý phụ huynh còn có câu hỏi về chương trình, hãy địa chỉ với duhochephilippines.net để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *